การแนะนำ

เรา ("เรา", "เรา", "ของเรา") ปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ ("ผู้ใช้" หรือ "คุณ") ของเว็บไซต์และ/หรือแอปมือถือของเรา ("เว็บไซต์" หรือ "มือถือ" แอพ ”) และเราดำเนินการเพื่อปกป้องข้อมูลที่ผู้ใช้มอบให้เราเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์และ / หรือแอพมือถือของเรา (เรียกรวมกันว่า:“ สินทรัพย์ดิจิทัล”) นอกจากนี้ เราดำเนินการปกป้องและใช้ข้อมูลของคุณตามกฎหมายที่บังคับใช้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายหลักปฏิบัติของเราเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลของคุณผ่านการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลของเรา ("บริการ") เมื่อคุณเข้าถึงบริการผ่านอุปกรณ์ของคุณ

โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างละเอียดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจหลักปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลของคุณอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะใช้บริการของเรา หากคุณได้อ่านนโยบายนี้ เข้าใจอย่างถ่องแท้และไม่เห็นด้วยกับแนวทางของเรา คุณต้องหยุดใช้สินทรัพย์ดิจิทัลและบริการของเรา การใช้บริการของเราแสดงว่าคุณยอมรับเงื่อนไขของแนวทางการป้องกันข้อมูลนี้ การใช้บริการเพิ่มเติมถือเป็นความยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด

ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณจะได้เรียนรู้:

  • เราเก็บรวบรวมข้อมูลอย่างไร

  • ข้อมูลใดที่เราเก็บรวบรวม

  • ทำไมเราจึงรวบรวมข้อมูลนี้

  • เราส่งข้อมูลไปให้ใคร

  • ที่เก็บข้อมูล

  • ข้อมูลจะถูกเก็บไว้นานแค่ไหน

  • เราปกป้องข้อมูลอย่างไร

  • เราจัดการกับผู้เยาว์อย่างไร

  • อัปเดตหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เรารวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง?

หมวดหมู่: เสมอ

ด้านล่างนี้คือภาพรวมของข้อมูลที่เราสามารถรวบรวมได้:

 

  • ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนและไม่สามารถระบุตัวตนที่คุณให้ไว้ระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียนหรือที่รวบรวมผ่านการใช้บริการของเรา ("ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล") ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลไม่อนุญาตให้มีการสรุปว่าใครเป็นผู้รวบรวม ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมประกอบด้วยข้อมูลการใช้งานทางเทคนิคและข้อมูลโดยรวมเป็นหลัก

  • ข้อมูลระบุตัวบุคคล ง.  ชม. ทั้งหมดที่คุณสามารถระบุหรือระบุได้ด้วยความพยายามที่เหมาะสม (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมผ่านบริการของเราอาจรวมถึงข้อมูลที่ร้องขอเป็นครั้งคราว เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ IP และอื่นๆ หากเรารวมข้อมูลส่วนบุคคลเข้ากับข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล เราจะถือว่าข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลส่วนบุคคลตราบเท่าที่มีอยู่ด้วยกัน

เราเก็บรวบรวมข้อมูลอย่างไร?

หมวดหมู่: เสมอ

ด้านล่างนี้คือวิธีการหลักที่เราใช้ในการรวบรวมข้อมูล:

 

  • เรารวบรวมข้อมูลเมื่อคุณใช้บริการของเรา ดังนั้นเมื่อคุณเยี่ยมชมสินทรัพย์ดิจิทัลของเราและใช้บริการ เราสามารถรวบรวม บันทึก และจัดเก็บการใช้งาน เซสชัน และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

  • เรารวบรวมข้อมูลที่คุณให้กับเราเอง เช่น เมื่อคุณติดต่อเราโดยตรงผ่านช่องทางการสื่อสาร (เช่น ที่อยู่อีเมล)  B. อีเมลพร้อมความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะ)

  • เราอาจรวบรวมข้อมูลจากแหล่งบุคคลที่สามตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง

  • เรารวบรวมข้อมูลที่คุณมอบให้เราเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บริการของเราผ่านผู้ให้บริการบุคคลที่สาม เช่น Facebook หรือ Google

เหตุใดเราจึงรวบรวมข้อมูลนี้

หมวดหมู่: เสมอ

เราสามารถใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

 

  • เพื่อจัดหาและดำเนินการบริการของเรา

  • เพื่อพัฒนา ปรับแต่ง และปรับปรุงบริการของเรา

  • เพื่อตอบสนองต่อข้อเสนอแนะ คำถามและคำขอของคุณ และเพื่อให้ความช่วยเหลือ

  • เพื่อวิเคราะห์ความต้องการและรูปแบบการใช้งาน

  • เพื่อวัตถุประสงค์ภายใน สถิติ และการวิจัยอื่นๆ

  • เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของข้อมูลและความสามารถในการป้องกันการฉ้อโกง

  • เพื่อตรวจสอบการละเมิดและบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราและเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ หรือคำสั่งของรัฐบาลที่บังคับใช้

  • เพื่อให้ข้อมูลอัปเดต ข่าวสาร สื่อส่งเสริมการขายและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของเราแก่คุณ ในกรณีของอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองว่าต้องการรับอีเมลต่อหรือไม่ หากไม่เป็นเช่นนั้น เพียงคลิกลิงก์ยกเลิกการสมัครในอีเมลเหล่านั้น

เราแบ่งปันข้อมูลนี้กับใคร

หมวดหมู่: เสมอ

เราสามารถส่งต่อข้อมูลของคุณไปยังผู้ให้บริการของเราเพื่อดำเนินการบริการของเรา (เช่น การจัดเก็บข้อมูลผ่านบริการโฮสติ้งของบุคคลที่สาม การจัดหาการสนับสนุนทางเทคนิค ฯลฯ)

 

เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้: (i) เพื่อตรวจสอบ ตรวจจับ ป้องกันหรือดำเนินการกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือการประพฤติมิชอบอื่นๆ; (ii) เพื่อสร้างหรือใช้สิทธิในการป้องกันของเรา; (iii) เพื่อปกป้องสิทธิ์ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยส่วนบุคคลของเรา และความปลอดภัยของผู้ใช้ของเราหรือสาธารณะ (iv) ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงการควบคุมที่บริษัทของเราหรือที่หนึ่งในบริษัทในเครือของเรา (โดยการควบรวมกิจการ การได้มาหรือการซื้อ (โดยพื้นฐาน) ของสินทรัพย์ทั้งหมด ฯลฯ  NS.); (v) เพื่อรวบรวม ถือ และ/หรือจัดการข้อมูลของคุณโดยใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ได้รับอนุญาต (เช่น  ข. ผู้ให้บริการระบบคลาวด์) ตราบเท่าที่มีความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ (vi) เพื่อทำงานร่วมกับบุคคลที่สามเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิด เราต้องการชี้ให้เห็นว่าเราสามารถถ่ายโอนหรือส่งต่อหรือใช้ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สามตามดุลยพินิจของเรา

หมวดหมู่: ผู้ใช้มีบล็อกหรือฟอรัม

โปรดทราบว่าบริการของเราเปิดใช้งานการโต้ตอบทางสังคม (เช่น โพสต์เนื้อหา ข้อมูล และความคิดเห็นต่อสาธารณะ และสนทนากับผู้ใช้รายอื่น) เราต้องการชี้ให้เห็นว่าเนื้อหาหรือข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ไว้ในพื้นที่เหล่านี้สามารถอ่าน บันทึก และใช้งานโดยบุคคลอื่น เราไม่แนะนำให้โพสต์หรือแบ่งปันข้อมูลกับผู้อื่นที่คุณไม่ต้องการให้เป็นสาธารณะ หากคุณอัปโหลดเนื้อหาไปยังสินทรัพย์ดิจิทัลของเรา หรือทำให้พร้อมใช้งานเป็นส่วนหนึ่งของการใช้บริการ คุณต้องยอมรับความเสี่ยงเอง เราไม่สามารถควบคุมการกระทำของผู้ใช้รายอื่นหรือสมาชิกสาธารณะด้วยการเข้าถึงข้อมูลหรือเนื้อหาของคุณ คุณรับทราบและยืนยันว่าสำเนาข้อมูลของคุณยังคงสามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลที่สาม แม้ว่าจะถูกลบบนหน้าที่แคชและเก็บถาวรแล้ว หรือหลังจากทำสำเนา/จัดเก็บเนื้อหาของคุณแล้ว

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน

เมื่อคุณเยี่ยมชมหรือเข้าถึงบริการของเรา เราอนุญาตให้บุคคลที่สามใช้เว็บบีคอน คุกกี้ แท็กพิกเซล สคริปต์ และเทคโนโลยีอื่นๆ และบริการวิเคราะห์ (“เทคโนโลยีการติดตาม”) เทคโนโลยีการติดตามเหล่านี้สามารถช่วยให้บุคคลที่สามรวบรวมข้อมูลของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การนำทางบนสินทรัพย์ดิจิทัลของเรา เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขา และเพื่อรับประกันประสบการณ์ผู้ใช้ที่ปรับแต่งเอง รวมถึงเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยและการป้องกันการฉ้อโกง

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านนโยบายคุกกี้ของเรา

หมวดหมู่: ผู้ใช้ไม่ได้เชื่อมต่อกับบริการโฆษณา

เราจะไม่ส่งต่อที่อยู่อีเมลของคุณหรือข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ ให้กับบริษัทโฆษณาหรือเครือข่ายโฆษณาโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ

หมวดหมู่: ผู้ใช้เชื่อมต่อกับบริการโฆษณา ตัวจัดการแคมเปญ หรือ Facebook Ads

เราอาจให้บริการโฆษณาผ่านบริการและสินทรัพย์ดิจิทัลของเรา (รวมถึงเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ใช้บริการของเรา) ที่อาจปรับให้เหมาะกับคุณ เช่น: B. โฆษณาตามพฤติกรรมการท่องเว็บล่าสุดของคุณบนเว็บไซต์ อุปกรณ์ หรือเบราว์เซอร์

 

เพื่อให้บริการโฆษณาเหล่านี้แก่คุณ เราอาจใช้คุกกี้และ / หรือ JavaScript และ / หรือเว็บบีคอน (รวมถึงเคลียร์ GIF) และ / หรือที่เก็บข้อมูลในเครื่อง HTML5 และ / หรือเทคโนโลยีอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังสามารถใช้บุคคลที่สามเช่น ข. ผู้โฆษณาเครือข่าย (เช่น  ชม. บุคคลที่สามที่แสดงโฆษณาตามการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ) เพื่อให้บริการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย ผู้ให้บริการเครือข่ายโฆษณาบุคคลที่สาม ผู้โฆษณา ผู้สนับสนุน และ/หรือบริการวัดปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์อาจใช้คุกกี้และ / หรือ JavaScript และ / หรือเว็บบีคอน (รวมถึง clear GIF) และ / หรือแฟลชคุกกี้และ / หรือเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพ โฆษณาและปรับแต่งเนื้อหาโฆษณาสำหรับคุณ คุกกี้ของบุคคลที่สามและเทคโนโลยีอื่น ๆ เหล่านี้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวเฉพาะของบุคคลที่สามนั้น ๆ ไม่ใช่นโยบายนี้

เราเก็บข้อมูลไว้ที่ไหน?

หมวดหมู่: เสมอ

ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล

 

โปรดทราบว่าบริษัทของเรา รวมถึงพันธมิตรและผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ของเราตั้งอยู่ทั่วโลก เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เรารวบรวมในระบบกฎหมายที่แตกต่างกัน

หมวดหมู่: ผู้ใช้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลอาจได้รับการเก็บรักษา ประมวลผล และจัดเก็บในสหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน อิสราเอล และในขอบเขตที่จำเป็นสำหรับการให้บริการที่เหมาะสมของเรา และ/หรือตามที่กฎหมายกำหนด (ตามที่อธิบายเพิ่มเติมด้านล่าง) ในเขตอำนาจศาลอื่น

ข้อมูลจะถูกเก็บไว้นานแค่ไหน?

หมวดหมู่: เสมอ

โปรดทราบว่าเราเก็บข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บริการของเรา เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายและตามสัญญาของเราที่มีต่อคุณ เพื่อแก้ไขข้อพิพาทและเพื่อบังคับใช้ข้อตกลงของเรา

เราสามารถแก้ไข เสริม หรือลบข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์ได้ตามดุลยพินิจของเราเมื่อใดก็ได้

เราจะปกป้องข้อมูลได้อย่างไร?

หมวดหมู่: เสมอ

บริการโฮสติ้งสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลของเรามีแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เราสามารถให้บริการแก่คุณได้ ข้อมูลของคุณสามารถจัดเก็บผ่านการจัดเก็บข้อมูล ฐานข้อมูล และแอปพลิเคชันทั่วไปของผู้ให้บริการโฮสติ้งของเรา มันจัดเก็บข้อมูลของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยหลังไฟร์วอลล์และให้การเข้าถึง HTTPS ที่ปลอดภัยไปยังพื้นที่ส่วนใหญ่ของบริการ

หมวดหมู่: ผู้ใช้ยอมรับการชำระเงิน / eCom

ตัวเลือกการชำระเงินทั้งหมดที่เราและผู้ให้บริการโฮสต์ของเราเสนอให้สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลของเรานั้นเป็นไปตามข้อบังคับของ PCI-DSS (มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของอุตสาหกรรมบัตรเครดิต) ของ PCI Security Standards Council นี่คือความร่วมมือระหว่างแบรนด์ต่างๆ เช่น Visa, MasterCard, American Express และ Discover ข้อกำหนด PCI-DSS ช่วยรับรองการจัดการข้อมูลบัตรเครดิตอย่างปลอดภัย (รวมถึง  NS. มาตรการทางกายภาพ อิเล็กทรอนิกส์ และขั้นตอน) โดยร้านค้าของเราและผู้ให้บริการ

หมวดหมู่: เสมอ

โดยไม่คำนึงถึงมาตรการและความพยายามของเราและผู้ให้บริการโฮสติ้งของเรา เราไม่สามารถและจะไม่รับประกันการป้องกันและความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณอัปโหลด เผยแพร่ หรือส่งต่อไปยังเราหรือผู้อื่นโดยสมบูรณ์

ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงอยากขอให้คุณตั้งรหัสผ่านที่ปลอดภัย และหากเป็นไปได้ อย่าให้ข้อมูลที่เป็นความลับแก่เราหรือผู้อื่น ซึ่งการเปิดเผยในความเห็นของคุณอาจก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญหรือถาวรแก่คุณ เนื่องจากอีเมลและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีไม่ถือเป็นรูปแบบการสื่อสารที่ปลอดภัย เราจึงขอให้คุณไม่ส่งต่อข้อมูลที่เป็นความลับผ่านช่องทางการสื่อสารเหล่านี้

เราจะจัดการกับผู้เยาว์อย่างไร?

หมวดหมู่: ผู้ใช้ไม่ได้รวบรวมข้อมูลใด ๆ จากผู้เยาว์

บริการนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลจากเด็กโดยรู้เท่าทัน หากคุณยังไม่บรรลุนิติภาวะ คุณไม่ควรดาวน์โหลดหรือใช้บริการหรือให้ข้อมูลใดๆ แก่เรา

 

เราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานแสดงอายุได้ตลอดเวลาเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบว่าผู้เยาว์กำลังใช้บริการของเรา ในกรณีที่เราทราบว่าผู้เยาว์กำลังใช้บริการของเรา เราสามารถห้ามไม่ให้ผู้ใช้เหล่านี้เข้าถึงบริการของเราและบล็อกพวกเขา และเราสามารถลบข้อมูลทั้งหมดที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับผู้ใช้รายนี้ หากคุณมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าผู้เยาว์ได้ส่งต่อข้อมูลมาให้เรา โปรดติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง

หมวดหมู่: ผู้ใช้รวบรวมข้อมูลจากผู้เยาว์

เด็กสามารถใช้บริการของเราได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเข้าถึงฟังก์ชันบางอย่าง คุณอาจต้องให้ข้อมูลบางอย่าง ข้อมูลบางอย่าง (รวมถึงข้อมูลที่รวบรวมผ่านคุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกัน) อาจถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติ หากเรารู้เท่าทันรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลที่เรารวบรวมจากเด็ก เราจะแจ้งให้ทราบและขอรับความยินยอมจากผู้ปกครองตามกฎหมายที่บังคับใช้ เราไม่กำหนดให้เด็กมีส่วนร่วมในกิจกรรมออนไลน์โดยมีเงื่อนไขว่าเด็กจะให้ข้อมูลติดต่อมากเกินความจำเป็นในการเข้าร่วมกิจกรรมนั้น เราใช้เฉพาะข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับบริการที่เด็กร้องขอเท่านั้น

 

เราอาจใช้รายละเอียดการติดต่อของผู้ปกครองเพื่อสื่อสารเกี่ยวกับกิจกรรมของเด็กในบริการ ผู้ปกครองสามารถดูข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากบุตรหลานของตน ห้ามมิให้เรารวบรวมข้อมูลอื่นใดเกี่ยวกับบุตรหลานของตน และขอให้ลบข้อมูลใดๆ ที่เรารวบรวมจากบันทึกของเรา

 

โปรดติดต่อเราเพื่อดู อัปเดต หรือลบข้อมูลของบุตรหลาน เราอาจขอให้คุณแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนเพื่อปกป้องบุตรหลานของคุณ เราสามารถปฏิเสธการเข้าถึงข้อมูลของคุณได้หากเราเชื่อว่าตัวตนของคุณน่าสงสัย โปรดทราบว่าข้อมูลบางอย่างไม่สามารถลบได้เนื่องจากภาระผูกพันทางกฎหมายอื่นๆ

หมวดหมู่: เสมอ

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว และเฉพาะในกรณีที่เราพอใจว่า:

 

  • การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความจำเป็นในการดำเนินการหรือทำสัญญา (เช่น เพื่อให้บริการแก่คุณด้วยตนเอง หรือเพื่อให้บริการลูกค้าหรือการสนับสนุนทางเทคนิค)

  • การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันทางกฎหมายหรือข้อบังคับ หรือ

  • การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความจำเป็นเพื่อสนับสนุนผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา (โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องดำเนินการตลอดเวลาในลักษณะที่เป็นสัดส่วนและเคารพสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลของคุณ)

ในฐานะผู้มีถิ่นที่อยู่ในสหภาพยุโรป คุณสามารถ:

 

  • ขอคำยืนยันว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณกำลังได้รับการประมวลผลหรือไม่ และร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ของคุณและข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง

  • ร้องขอการรับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเราในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ทั่วไป และสามารถอ่านได้ด้วยเครื่อง

  • ขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราเก็บไว้;

  • ขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

  • คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเรา;

  • ขอจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือ

  • ยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังหน่วยงานกำกับดูแล

อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าสิทธิ์เหล่านี้ไม่จำกัดและอาจอยู่ภายใต้ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายและข้อกำหนดด้านกฎระเบียบของเราเอง หากคุณมีคำถามทั่วไปเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและวิธีที่เราใช้ โปรดติดต่อเราตามรายละเอียดด้านล่าง

ในการให้บริการ เราสามารถถ่ายโอนข้อมูลข้ามพรมแดนไปยังบริษัทในเครือหรือบุคคลที่สามอื่น ๆ และจากประเทศ / ระบบกฎหมายของคุณไปยังประเทศอื่น / ระบบกฎหมายทั่วโลก การใช้บริการแสดงว่าคุณยินยอมให้มีการถ่ายโอนข้อมูลของคุณออกนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป

 

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกถ่ายโอนไปยังสถานที่นอก EEA เท่านั้น หากเรามั่นใจว่ามีระดับการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่เหมาะสมหรือเทียบเท่า เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีข้อตกลงตามสัญญาที่เพียงพอกับบุคคลที่สามของเรา เพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสม เพื่อลดความเสี่ยงของการใช้ที่ผิดกฎหมาย การเปลี่ยนแปลง การลบ การสูญหาย หรือการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณลดลงและสิ่งเหล่านี้ บุคคลที่สามดำเนินการตามกฎหมายที่บังคับใช้ตลอดเวลา

สิทธิตามกฎหมายผู้บริโภคของรัฐแคลิฟอร์เนีย

 

หากคุณใช้บริการในฐานะผู้มีถิ่นที่อยู่ในแคลิฟอร์เนีย คุณอาจมีสิทธิ์ภายใต้กฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย ("CCPA") เพื่อขอเข้าถึงและลบข้อมูลของคุณ

 

เพื่อใช้สิทธิ์ของคุณในการเข้าถึงและลบข้อมูลของคุณ โปรดอ่านวิธีการติดต่อเราด้านล่าง

หมวดหมู่: เว็บไซต์ไม่ได้ขายข้อมูลใด ๆ ของผู้ใช้

เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ตามเจตนาและวัตถุประสงค์ของ CCPA

หมวดหมู่: เว็บไซต์ที่มีบล็อกหรือฟอรัม

ผู้ใช้บริการที่มีถิ่นพำนักในแคลิฟอร์เนียและอายุต่ำกว่า 18 ปีสามารถร้องขอและรับการลบเนื้อหาที่เผยแพร่ของตนทางอีเมลตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วน "ติดต่อเรา" ด้านล่าง คำขอเหล่านี้ทั้งหมดต้องทำเครื่องหมายด้วย "คำขอลบแคลิฟอร์เนีย" ข้อกำหนดทั้งหมดต้องมีคำอธิบายของเนื้อหาที่คุณต้องการลบและข้อมูลเพียงพอเพื่อให้เราสามารถค้นหาเนื้อหาได้ เราจะไม่ยอมรับการสื่อสารที่ไม่ได้ตั้งค่าสถานะหรือส่งอย่างไม่เหมาะสม และเราอาจไม่สามารถตอบกลับได้หากคุณไม่ได้ให้ข้อมูลที่เพียงพอ โปรดทราบว่าคำขอของคุณไม่ได้รับประกันว่าเนื้อหาจะถูกลบทั้งหมดหรือทั้งหมด ตัวอย่างเช่น เนื้อหาที่คุณโพสต์อาจถูกตีพิมพ์ซ้ำหรือโพสต์ซ้ำโดยผู้ใช้รายอื่นหรือบุคคลที่สาม

อัปเดตหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

หมวดหมู่: เสมอ

เราอาจแก้ไขแนวทางการปกป้องข้อมูลนี้เป็นครั้งคราวตามดุลยพินิจของเรา เวอร์ชันที่เผยแพร่บนเว็บไซต์เป็นเวอร์ชันล่าสุดเสมอ (ดูข้อมูลเกี่ยวกับ "สถานะ") เราขอให้คุณตรวจสอบแนวทางการปกป้องข้อมูลนี้เป็นประจำเพื่อดูการเปลี่ยนแปลง ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เราจะเผยแพร่ประกาศบนเว็บไซต์ของเรา หากคุณยังคงใช้บริการต่อไปหลังจากได้รับแจ้งถึงการเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์ของเรา จะถือว่าเป็นการยืนยันและยินยอมของคุณต่อการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว และความยินยอมของคุณที่จะผูกพันตามเงื่อนไขของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้

ติดต่อ

หมวดหมู่: เสมอ

หากคุณมีคำถามทั่วไปเกี่ยวกับบริการหรือข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณและวิธีที่เราใช้งาน โปรดติดต่อเราที่:

 

นามสกุล:

ที่อยู่:

ที่อยู่อีเมล:

ข้อยกเว้น

ข้อมูลในที่นี้ใช้แทนคำแนะนำทางกฎหมายและไม่ควรเชื่อถือได้เพียงลำพัง ข้อกำหนดเฉพาะสำหรับข้อกำหนดและแนวทางทางกฎหมายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ และ/หรือจากเขตอำนาจศาลไปยังเขตอำนาจศาล ตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขการใช้งานของเรา เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องแน่ใจว่าบริการของคุณได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่ควบคุมคุณ และคุณปฏิบัติตามนั้น

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายอย่างเต็มที่ เราขอแนะนำให้คุณขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้นว่าข้อกำหนดใดมีผลบังคับใช้กับคุณโดยเฉพาะ